Liên kết websites

Thống kê truy cập

Trang chủ » Từ Thiện » Giáo dục

[Thư cảm ơn] - Chương trình từ thiện "QUẦY HÀNG NHÂN ÁI" và "NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG 02"
[Chi hội Tôi yêu Kon Tum sẽ gửi tận tay Thư cảm ơn và Báo cáo tổng kết đến các cá nhân, tổ chức tại Kon Tum đã ủng hộ cho chương trình. Vì điều kiện địa lý, Chi hội không thể gửi trực tiếp đến các cá nhân, tổ chức ở ngoại tỉnh, Chi hội sẽ gửi email hoặc gửi bưu điện. Vì vậy, rất mong nhận được sự thông cảm. Xin chân thành cảm ơn]HỘI BẢO TRỢ NGƯỜI KHUYẾT TẬT VÀ TRẺ MỒ CÔI TỈNH KON TUM 
CHI HỘI TÔI YÊU KON TUM 

Kon Tum, ngày 19 tháng 11 năm 2012

THƯ CẢM ƠN 

Kính gửi: Các cá nhân, tổ chức đã ủng hộ cho chương trình “QUẦY HÀNG NHÂN ÁI” và “NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG 02” 

Chương trình từ thiện “QUẦY HÀNG NHÂN ÁI” và “NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG 02” ủng hộ gia đình bà Trần Thị Liên bị bệnh xương thuỷ tinh ở tổ 5 - phường Nguyễn Trãi - Tp.Kon Tum - tỉnh Kon Tum do Chi hội Tôi yêu Kon Tum (trực thuộc Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Kon Tum) thực hiện từ ngày 22/10/2012 đến 18/11/2012 đã thành công tốt đẹp. 

Chi hội đã làm cho bà Liên một quầy hàng tạp hóa nhỏ với tổng kinh phí 24.000.000đ (Hai mươi bốn triệu đồng), tặng nhiều suất học bổng trị giá 6.000.000đ (Sáu triệu đồng) cho 03 người con của bà Liên, tặng 01 chiếc xe lăn, 01 dàn máy vi tính và 01 D-Com 3G kết nối Internet do các cá nhân, tổ chức ủng hộ. Chi hội sẽ tiếp tục hỗ trợ cho gia đình bà Liên bằng những hoạt động cụ thể như bổ sung các loại hàng hóa cho quầy hàng của bà Liên; hỗ trợ học phí và bồi dưỡng thêm năng khiếu cho các con của bà Liên; kêu gọi các nhà hảo tâm tài trợ cho các con bà Liên được đi khám bệnh tổng quát.

Chương trình sẽ không thể thành công nếu như không có sự quan tâm, ủng hộ đầy nhiệt tâm của các tổ chức, cá nhân. Chi hội Tôi yêu Kon Tum xin bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng Chi hội trong quá trình thực hiện chương trình từ thiện “QUẦY HÀNG NHÂN ÁI” và “NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG 02”, đặc biệt các khán giả đã đến ủng hộ trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện “LỜI TRÁI TIM” (17/11 và 18/11/2012).

Mọi hình ảnh hoạt động của chương trình được cập nhật tại website 
www.ilovekontum.vn. Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe.

TM.CHI HỘI
CHI HỘI TRƯỞNG
(Đã ký)
Trần Văn Cao Sang
Tags: