Liên kết websites

Thống kê truy cập

Trang chủ » Từ Thiện » Cộng đồng

chương trình “MANG ÂM NHẠC ĐẾN BỆNH VIỆN”

 Lời đầu tiên, Ban tổ chức chương trình “MANG ÂM NHẠC ĐẾN BỆNH VIỆN” xin kính chúc quý cơ quan, quý doanh nghiệp, các mạnh thường quân sức khỏe và thành đạt! Chúng tôi thật sự rất cảm kích khi mọi người đã quan tâm đến chương trình và đọc đến vài dòng Thư ngỏ này.
Thưa Quý Cơ Quan, Quý Doanh Nghiệp, Các Mạnh Thường Quân!
Ai đã từng một lần là bệnh nhân, khi đang điều trị tại bệnh viện đều không thể tránh khỏi sự mệt mỏi và lo lắng. Giữa những cơn đau của bệnh nhân, các bác sĩ luôn phải làm việc trong một bầu không khí áp lực và căng thẳng. Xuất phát từ ý tưởng và mô hình của Trung tâm Tình nguyện quốc gia (thuộc Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự tham chủ đạo của ca sĩ Thái Thùy Linh và các nghệ sỹ nổi tiếng khác), được sự ủng hộ của Đoàn TNCS HCM Tỉnh Kon Tum, các nghệ sĩ tình nguyện, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum và Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Chi hội I Love Kon Tum (trực thuộc Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Kon Tum) tổ chức chương trình Mang Âm Nhạc Đến Bệnh Viện. Đây là một chương trình ca nhạc từ thiện được tổ chức lần đầu tiên, phi lợi nhuận, phục vụ miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Kon Tum.
- Với thông điệp:“chúng tôi mang âm nhạc đến bệnh viện để đổi lấy những nụ cười hiếm hoi nơi này”, mong muốn thực hiện nhiệm vụ, sứ mệnh cao cả của mình: Dùng âm nhạc như một liều thuốc tinh thần, xoa dịu những đau đớn, lo âu, căng thẳng của những người không may mắc bệnh nặng, phải vào bệnh viện. Quan tâm tới đời sống tinh thần của các cán bộ ngành Y tế, với mong muốn: “âm nhạc sẽ làm các y bác sỹ bớt căng thẳng, mệt mỏi, vui vẻ, hoà nhã hơn, từ đó phục vụ người bệnh tốt hơn”. Không những thế, thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn là một cầu nối giữa những tình nguyện viên, những tấm lòng hảo tâm và các bệnh nhân nghèo, khó khăn đang điều trị tại bệnh viện, để nhiều người được làm việc thiện, nhiều người được hưởng lợi ích trực tiếp từ chương trình.
- Nhằm đẩy mạnh và duy trì một hoạt động có ý nghĩa to lớn cho cộng đồng và xã hội, ban tổ chức chương trình thực hiện chương trình mong muốn có thể phục vụ cho các khán giả là những bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và các y, bác sĩ, cán bộ đang công tác tại Bệnh viên Đa khoa Tỉnh Kon Tum.
* Đây là một chương trình thiện nguyện được sự ủng hộ, chung tay của toàn xã hội, các nghệ sỹ, ca sỹ trẻ (ca sỹ Siu Black, Ngọc Hương, Yến Nhi, Trung Hiếu, MC Anh Đào, Vũ đoàn Ngọc Linh…). Chúng tôi mong muốn quý vị cùng chúng tôi chia sẻ và đồng cảm với bệnh nhân, với y, bác sỹ đang ngày đêm thực hiện sứ mệnh cao cả của mình BẰNG CÁC ĐÓNG GÓP chương trình để có thể phát huy hết được ý nghĩa và giá trị nhân văn vốn có của mỗi người.

*Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
- Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum. Số 27 Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum.
Điện thoại: 0603.865725. Email: bandkthtnkontum@gmail.com.
- Người phụ trách: Chị Nguyễn Thị Lan-Phó ban Đoàn kết, tập hợp Thanh niên Tỉnh Đoàn Kon Tum. Điện thoại: 0986.330.757
Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum thiết lập một tài khoản tại ngân hàng và thông báo, công khai số kinh phí tiếp nhận được từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sau khi chương trình kết thúc. Cụ thể: 
+ Tên chương trình: “Mang âm nhạc đến bệnh viện” 
+ Tên đơn vị: Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum
+ Số tài khoản: 0761002349346 tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK) chi nhánh Kon Tum.
+ Người đứng tên chủ tài khoản: Võ Minh Hà - Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum.
- Anh Trần Văn Cao Sang - Chi hội trưởng I Love Kon Tum.
Địa chỉ: 29 Nguyễn Trãi – Tp. Kon Tum
Điện thoại: 0905.459457. Email: tranvancaosang@gmail.com.
+ Địa chỉ tiếp nhận sự ủng hộ đối với I love Kon Tum : 
1. Hàng hóa :Xin gửi đến : Hội quán I love Kon Tum coffee – Số 29 Nguyễn Trãi – Tp. Kon Tum.( Đt: 0905 459 457 - Mr. Sang) 
2. Tiền mặt : Xin chuyển vào các tài khoản sau : 
- Tài khoản ngân hàng BIDV Kon Tum. Số TK: 6251 0000 123 150. Chủ TK: Trần Văn Cao Sang 
- Tài khoản ngân hàng Sacombank Kon Tum. Số TK: 0400 2082 2858. Chủ TK: Trần Văn Cao Sang 
- Tài khoản ngân hàng Đông Á Kon Tum. Số TK: 0104 634 706. Chủ TK: Trần Văn Cao Sang. 
-Tài khoản ngân hàng Vietcombank Kon tum, Số TK : 0761002337571. Chủ TK: Vũ Thi Kim Duyên(0914073274). 
- Tài khoản Agribank Kontum, Số TK; 5100205183480. Chủ TK: Vũ Thị Kim Duyên( 0914073274) 
( Liên hệ : Trần Văn Cao Sang : 0905 459 457 - Mỹ Tiên: 0905 080 747 - Vũ Thị Kim Duyên : 0914 073 274 - Quách Ngộ : 0972 223 555 - Thành Công : 0989 823 668 - Như Hằng: 01657 57 87 57)
* Rất mong nhận được mọi sự đóng góp ủng hộ và chia sẻ của tất cả mọi người
* Mọi đóng góp của quý đơn vị, các mạnh thường quân sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và công bố tại đêm biểu diễn của chương trình “Trái tim yêu thương” vào đêm 26/12/2015.
* Xin trân trọng cảm ơn và chúc sức khỏe quý đơn vị/quý vị.
* Thông tin của từng trường hợp cụ thể sẽ được cập nhật liên tục 
Lan Nguyen
TM. BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH
TRƯỞNG BAN
Phan Thị Thủy
Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kon Tum

Charity] - should really join hands for sharing and support ...
First of all, the Organizing Committee of "BRING MUSIC TO HOSPITAL" wish your agency or your business, sponsors health and success! We really appreciate it when people were interested in the program and read a few lines to this Open Letter.
Dear Authority, you Company, The benefactors!
Who ever once the patient, while being treated in hospital are inevitable fatigue and anxiety. Amid the pain of patients, doctors always have to work in an atmosphere of pressure and stress. Stemming from the idea and the model of the National Volunteer Centre (under the Central Committee of the Vietnam Youth Federation with the participation of leading Thai Thuy Linh singer and other famous artists), the support HCM Communist Youth Union of Kon Tum, volunteer artists, Vietnam Youth Union and Kontum provinces Hospital, Kon Tum I Love Association (under the Association for the Support of handicapped and orphaned children in Kon Tum ) organized the program Bringing Music To Hospitals. This is a charity music show was held for the first time, a non-profit, free service at the Hospital of Kon Tum.
- With the message: "We take the music to the hospital in exchange for rare smile this place", the desire to perform the tasks, their noble mission: Using music as a spiritual medicine, soothe the pain, anxiety, tension of those unfortunate major illness in hospital. Concern for the spiritual life of health sector staff, with desire: "music will do the nurses and doctors relieved, tired, happy, more gentle, thereby better serving patients ". Moreover, through the program, the organizers aim to be a bridge between the volunteers, the generosity and kindness and poor patients, difficulties are being treated in hospital, so many people are working friendly, many people have benefited directly from the program.
- To promote and maintain an activity that is of great significance to the community and society, program organizers wish the program could cater to the audience are the patients, patients' relatives and the doctors and nurses and staff working at the General Hospital in Kon Tum province.
* This is a volunteer program support, hands of the whole society, the artists, the young singer (singer Siu Black, Ngoc Huong, Yen Nhi Trung Hieu, MC Anh Dao Ngoc Linh Dance Company ...). We want you to join us to share and empathize with patients, with care, doctors are diurnal performing his noble mission CONTRIBUTIONS BY program to be able to fulfill the meaning and human values ​​inherent in each person.

Tags: